CÂU CHUYỆN VỀ VƯỜN DINH DƯỠNG

Vườn Dinh Dưỡng được thành lập vào ngày 4 tháng 3 năm 2024. Cửa hàng được thành lập nên chủ yếu để phục vụ người tiêu dùng Việt. Mỗi sản phẩm được bán ra, chúng tôi đã trải qua rất nhiều lần thử nghiệm, cũng như đảm bảo tất cả các khâu chế biến, sản xuất để có được một sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi đảm bảo tính an toàn thực phẩm và sức khỏe của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

 

Liên hệ ngay

Mục tiêu của VƯỜN DINH DƯỠNG

Mục tiêu của Vườn Dinh Dưỡng muốn đem những chất dinh dưỡng nhất trải dài  Bắc vào Nam nhằm tăng thêm sức khỏe của trẻ em cho tới người lớn tuổi. Từ những nguyên liệu thiên nhiên như: hạt óc chó, hạt điều đậu nành…, thông qua sơ chế tỉ mỉ để trở thành những sản phẩm quan trọng trong cuộc sống của con người Việt Nam.

Không đơn thuần chỉ là cung cấp sản phẩm mà Vườn Dinh Dưỡng còn gửi gắm vào đó sự khỏe khoắn, mạnh mẽ, và hạnh phúc từ những dưỡng chất mà sản phẩm đem lại.

SẢN PHẨM TÂM HUYẾT

Bằng một trái tim tâm huyết, Vườn Dinh Dưỡng thấu hiểu sự lo lắng về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm của người tiêu dùng, lo lo sợ những sản phẩm kém chất lượng.

Đừng lo lắng vì điều đó, vì Vườn Dinh Dưỡng luôn giữ gìn những chất dinh dưỡng của thiên nhiên, nên chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng những công nghệ chế biến, đóng gói hiện đại. Sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm hàng chất lượng cao cực kì uy tín.

 

 

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu

 

Cam kết 100% nguồn gốc xuất xứ

Thân thiện hướng tới cộng đồng

 

Khách hàng nói shop lắng nghe